Tổng hợp thông tin về các thương hiệu xe nâng điện đứng lái giá rẻ TPHCM 

Nhu cầu sử dụng xe nâng điện tại TPHCM nói riêng và các tỉnh, thành phố khu vực miền Nam nói chung hiện nay rất lớn. Nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn dòng xe đến từ thương hiệu nào, được cung cấp bởi công ty nào thì chất lượng và giá tốt. Dưới đây là tổng hợp thông tin về các thương hiệu xe nâng điện đứng lái giá rẻ TPHCM để bạn tham khảo.

1. Thương hiệu xe nâng điện đứng lái Toyota

Toyota là thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản, đã có từ rất lâu đời và cho đến nay, nó vẫn có vị thế vững mạnh trên thị trường.

Người ta vẫn biết đến Toyota là một tập đoàn lớn nổi tiếng về sản xuất ô tô. Không chỉ vậy, Toyota đã xây dựng xe nâng hàng từ cách đây 50 năm. 

Từ năm 1967, Toyota đã thành lập đại lý xe nâng đầu tiên và bán xe nâng đầu tiên tại Mỹ Trong những năm qua, Toyota đã tiếp tục phát triển dòng sản phẩm xe nâng chất lượng cao của mình và xuất khẩu ra toàn thế giới. Năm 1990, Toyota bắt đầu sản xuất xe nâng ở Columbus, Indiana tại Công ty Sản xuất Thiết bị Công nghiệp Toyota (TIEM).

Tổng quan về quá trình thành lập, phát triển thương hiệu xe nâng Toyota như sau:

  • Năm 1956: Toyota giới thiệu mẫu xe nâng đầu tiên 1 tấn Model LA tại Nhật Bản
  • Năm 1967: Toyota bán xe nâng đầu tiên của mình tại Hoa Kỳ.
  • Năm 1990: Toyota bắt đầu sản xuất xe nâng tại Công ty Sản xuất Thiết bị Công nghiệp Toyota (TIEM ở Columbus, Indiana).
  • Năm 2000: Toyota là nhà sản xuất xe nâng đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp Công nghệ Điện AC.
  • Năm 2002: với doanh số bán hàng khủng, Toyota trở thành công ty bán xe nâng số 1 tại Mỹ.
  • Năm 2008: Toyota Material Xử lý, USA, Inc. trở thành nhà phân phối duy nhất của Hoa Kỳ đối với thang máy cắt kéo AICHI, thang máy có bánh hơi và bánh xích. 
  • Năm 2010: nhà máy sản xuất thiết bị công nghiệp Toyota giành chiến thắng tại Nhà máy hàng đầu tại Mỹ 

Trải qua quá trình thành lập, phát triển lâu đời, Toyota đã cho ra mắt trên thị trường các dòng xe nâng điện đứng lái, ngồi lái, xe nâng dầu chất lượng. 

Trong đó phải kể đến dòng xe nâng điện đứng lái được khách hàng đánh giá cao, cụ thể là các mẫu xe nâng điện đứng lái giá rẻ TPHCM như:

2. Xe nâng điện đứng lái giá rẻ TPHCM Komatsu

Hãng xe nâng Komatsu cũng đến từ Nhật Bản – đất nước nổi tiếng bậc nhất thế giới với những thương hiệu sản xuất số 1 hiện nay.

Komatsu thành lập vào năm 1921 và cho đến nay đã cho ra đời những dòng xe nâng chất lượng cao, xuất khẩu ra toàn thế giới.

Komatsu sở hữu hệ thống giám sát KOMTRAX tích hợp độc quyền, thiết bị này cho phép giám sát từ xa giúp cảnh báo chủ sở hữu và người vận hành về tình trạng rối loạn chờ xử lý.

Komatsu cũng sản xuất các dòng xe nâng điện ngồi lái, đứng lái, xe nâng dầu nhưng dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất vẫn là xe nâng điện đứng lái.

Cụ thể là:

3. Địa chỉ nhập khẩu, phân phối xe nâng điện đứng lái giá rẻ TPHCM

Sau khi đã biết được thông tin về các thương hiệu xe chất lượng trên thị trường, điều tiếp theo quý khách cần quan tâm chính là lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm.

Hiện nay, Xe nâng Nhật Tường là địa chỉ nhập khẩu và phân phối xe nâng điện chính hãng, mức giá phải chăng và chính sách bảo hành dài hạn.

Điều này đã được công nhận bởi hàng trăm khách hàng cá nhân, công ty, tổ chức đã và đang hợp tác với Nhật Tường.

Nhật Tường cam kết:

  • Cung cấp xe nâng điện đứng lái giá rẻ TPHCM với chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế
  • Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chất lượng
  • Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên xe nâng điện đứng lái đến tay khách hàng với mức giá tiết kiệm nhất

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về xe nâng điện đứng lái giá rẻ TPHCM, các tỉnh thành phố lân cận khác xin liên hệ đến 0936 37 32 37 để được hỗ trợ nhanh nhất!
>> Xem ngay: Các dòng xe nâng điện đứng lái giá rẻ TPHCM bán chạy nhất hiện nay